TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 21/12/2016 14:47
  •  

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo Nhà trường học kỳ I năm học 2016-2017

Thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và các quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời để lắng nghe các ý kiến đại diện Sinh viên về các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo, thực hiện các chế độ, chính sách đối với sinh viên, sáng ngày 21/12/2016, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu học sinh – sinh viên với lãnh đạo Nhà trường học kỳ I năm học 2016-2017
Tham dự có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, trạm trưởng Trạm y tế, Bí thư đoàn thanh niên, tổ trưởng Tổ CNTT, cán bộ phòng Công tác sinh viên cùng đại biểu sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, liên chi đoàn trong toàn trường.
dt1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã khẳng định đây là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường nắm được những thông tin phản hồi kịp thời, trúng, đúng, sát để có những điều chỉnh hợp lý trong công tác quản lý. Đồng thời hiểu được tâm tư nguyện vọng của sinh viên để kịp thời giải quyết các yêu cầu của Sinh viên, đảm bảo tốt nhất các điều kiện để Sinh viên tham gia học tập.
Tại buổi đối thoại có 10 ý kiến của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa giải đáp thỏa đáng trên tinh thần dân chủ và nhận được sự đồng thuận cao của sinh viên.
dt2
dt4
dt3
dt5
Một số các hình ảnh phát biểu của HSSV tại Hội nghị
dt6
dt9
dt7
dt8
Một số các hình ảnh trả lời của lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa tại Hội nghị
 
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên hoan nghênh tinh thần đóng góp ý kiến của các đại biểu sinh viên, đồng thời nhấn mạnh những ý kiến này cũng là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục xem xét, đưa ra những chủ trương, chính sách, có những điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý dạy và học phù hợp với bối cảnh mới, tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.     
Hội nghị đối thoại kết thúc trong không khí thân mật, cởi mở, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Nhà trường của sinh viên. Đây là một hoạt động thường niên luôn được Ban lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chú trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện cũng như phát huy tinh thần dân chủ trong Nhà trường

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây