TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 12/09/2016 00:21
  •  

Hội thảo chăm sóc sức khỏe "Nội tiết tố nữ - cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ"

Sáng ngày 10/09/2016, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn dược phẩm Ích nhân đã tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khỏe: “Nội tiết tố nữ - cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ”.
                Tới dự và chỉ đạo hội thảo có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, TS Bác sĩ Hồ Mai Hoa - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Sở Y tế Hà Nội, anh Hà Minh Bắc - Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân - Công ty Trách nhiệm hữu hạn dược phẩm Ích nhân và toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức, nữ sinh nhà trường.
anh1
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ phát biểu tại hội thảo
                 Tại Hội thảo, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khẳng định vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và xã hội hiện đại, cùng với đó là việc chăm sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ là nguồn cội của hạnh phúc gia đình. Vì vậy, Ban nữ công – Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Công ty TNHH Ích nhân tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe giúp chị em viên chức lao động và nữ sinh nhà trường được tư vấn và tìm hiểu về sức khỏe tâm sinh lý trong từng độ tuổi. Qua đó đồng chí mong muốn, bác sĩ Hồ Mai Hoa sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe của phụ nữ độ tuổi ngoài 30 giúp chị em hiểu sâu hơn về nội tiết tố để chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi xuân, xây dựng hạnh phúc gia đình của mình.
anh21
anh4
TS Bác sĩ Hồ Mai Hoa chia sẻ với nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên nhà trường về vai trò của Estrogen đối với cơ thể và sức sống của người phụ nữ
          Tiếp đó, bác sĩ Hồ Mai Hoa đã chia sẻ với nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên nhà trường về vai trò của Estrogen đối với cơ thể và sức sống của người phụ nữ, cùng bí quyết để chị em gìn giữ nét tươi trẻ và quyến rũ, để tận hưởng tuổi thanh xuân. Đồng thời, các chị em còn được bác sĩ giải đáp những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, bổ sung nguồn thực phẩm để hạn chế tình trạng lão hóa cơ thể của phụ nữ khi bước sang tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.
          Tại hội thảo chị em rất thoải mái tâm sự những băn khoăn, thắc mắc về các biến đổi cơ thể sau 30 và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân.
anh2
anh3
Nữ viên chức lao động và nữ sinh nhà trường cùng chia sẻ với chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản của người phụ nữ
         Công ty TNHH Ích nhân đã tiến hành bốc thăm các lá phiếu thăm dò, chọn ra 2 chị em trao thưởng dùng miễn phí 3 tháng sản phẩm Bảo Xuân.
 
anh6
anh7

Công ty TNHH Ích nhân tặng quà cho các chị em bốc thăm trúng thưởng tại hội thảo
Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa và bằng khen cho Bác sĩ Hồ Mai Hoa và đại diện nhãn hàng Bảo Xuân
         Với tấm lòng hiếu khách và tỏ lòng cảm ơn, đại diện Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã tặng hoa Chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản Bác sĩ Hồ Mai Hoa và trao bằng khen của Trường Đại học Sao Đỏ cho đại diện nhãn hàng Bảo Xuân - công ty TNHH Ích nhân.
          Qua buổi Hội thảo, nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường tiếp thu được những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ, từ đó giúp chị em hiểu và chủ động chăm sóc bản thân.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây