TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 15/09/2016 23:29
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức trung thu cho con CBCNVC

Tối 15/9/2016 (tức 15/8 âm lịch) Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình trung thu và trao thưởng cho con CBCNVC- LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 -2016.
Tới dự và chỉ đạo có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ,đồng chí Cao Văn Biên - Đại diện Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn Trường và toàn thể CBCNVC –LĐ cùng con em của mình.
Chương trình được tổ chức để động viên các em thiếu niên, nhi đồng là con CBCNVC - LĐ nhà trường trong dịp tết trung thu năm 2016 và khuyến khích các em có thành tích trong học tập, rèn luyện năm học 2015 - 2016, qua đó thúc đẩy phong trào học tập tốt, tạo nguồn động viên các bậc cha mẹ hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao.
 
Đồng chí Phạm Văn Dự - Phó phòng công tác sinh viên tuyên bố lý do
Thường trực hội đồng thi đua- khen thưởng nhà trường đã đọc quyết định biểu dương thành tích và khen thưởng 117 cháu là con của CBCNVC. Học sinh giỏi bậc Tiểu học: 81 cháu, học sinh giỏi bậc Trung học cơ sở: 14 cháu, học sinh giỏi cấp thị xã: 13 cháu, học sinh giỏi cấp tỉnh: 5 cháu, học sinh giỏi cấp quốc gia: 1 cháu, Đỗ Đại học nguyện vọng 1: 3 cháu.
 
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Thường trực hội đồng thi đua đọc quyết định khen thưởng con CBCNVC
Đại diện Đảng ủy và Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.
 
anh3
Con CBCNV nhà trường được tuyên dương Khen thưởng
Tiếp đó, là chương trình liên hoan văn nghệ ngoài trời cùng các trò chơi đố vui có thưởng của chú Cuội, chị Hằng rất thu hút các em Thiếu Niên, Nhi Đồng. Khi trăng đã lên cao, Chị Hằng, Chú cuội và các em Thiếu Niên, Nhi Đồng cùng nhau phá cỗ.
 
Hoạt động liên hoan văn nghệ ngoài trời cùng chú Cuội và chị Hằng
Buổi lễ diễn ra hết sức tốt đẹp, để lại ấn tượng trong lòng mỗi em nhỏ. Chắc rằng em nào cũng thầm phấn đấu học tốt để năm học này đạt học sinh giỏi, trung thu sang năm sẽ nhận được quà của nhà trường, của chú Cuội và chị Hằng.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây