TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 23/05/2016 10:57
  •  

Cử tri Trường Đại học Sao Đỏ bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021

Thực hiện Nghị quyết số 1129/2016/UBTVQH13 ngày 14/01/2016 của Quốc hội, ngày 22/5/2016, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên và sinh viên có đăng ký hộ khẩu tạm trú trên địa bàn phường Sao Đỏ tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021
        Tham dự khai mạc có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ttưởng các đoàn thể, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, các đồng chí trong tổ bầu cử và cử tri là cán bộ, giảng viên và sinh viên có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn phường Sao Đỏ - Thị xã Chí Linh – Tỉnh Hải Dương.
        Tại buổi bầu cử, đồng chí Lê Văn Quất – Tổ trưởng tổ bầu cử của khu vực bỏ phiếu số 4 phường Sao Đỏ  đã đọc diễn văn khai mạc và phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu tới các cử tri. Tiếp đến, tổ bầu cử đã tiến hành cho cử tri chứng kiến việc kiểm tra và niêm phong hòm phiếu.
bc3
Đ/c Lê Văn Quất – Tổ trưởng tổ bầu cử khai mạc bầu cử và phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu
 
bc4
bc5
Cử tri tham gia bỏ phiếu chứng kiến hòm phiếu Tổ bầu cử tiến hành niêm phong hòm phiếu
        Trường Đại học Sao Đỏ thuộc khu vực bỏ phiếu số 4, đơn vị bầu cử số 3, Khu dân cư Thái Học 2, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Nhà trường với 2981 cử tri là cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đang tạm trú trên địa bàn phường Sao Đỏ, trong đó phần lớn cử tri là sinh viên nên công tác chuẩn bị cho bầu cử được lãnh đạo Nhà trường hết sức quan tâm. Lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo sát sao các đồng chí trong tổ bầu cử thực hiện công tác đúng Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp năm 2016 và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, thị xã, phường.
bc6
bc7
Các cử tri nhận phiếu bầu cử
 
bc9
bc8
Các cử tri lần lượt bỏ phiếu vào 03 hòm phiếu được đặt trong Hội trường đa năng
        Buổi bầu cử tại Trường Đại học Sao Đỏ dưới sự quan tâm, chỉ đạo của ban lãnh đạo cùng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt đã thành công tốt đẹp. Kết quả, đúng 11h45 theo báo cáo của tổ bầu cử, 100% cử tri thuộc khu vực bỏ phiếu số 4 – Trường Đại học Sao Đỏ đã đi bở phiếu đầy đủ và không có cử vi phạm luật bầu cử. Trong thời gian thực hiện bầu cử, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo nghiêm túc, an toàn.

Tác giả bài viết: Phạm Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây