TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 17/05/2016 11:04
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện cho Trường kết nghĩa THPT Hàm Long

Ngày 14/5/2016, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức đội thanh niên tình nguyện bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện trong các phòng học và phòng thí nghiệm cuả Trường THPT Hàm Long – Bắc Ninh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
         Tham gia hoạt động có Thầy Nguyễn Đức Thảo – Trưởng khoa, các giảng viên và đội thanh niên tình nguyện của Khoa Điện tử - Tin học. Về phía Trường THPT Hàm Long, có thầy Trịnh Quang Thắng – Hiệu trưởng và các thầy cô giáo của Trường.
IMG 2809
Lãnh đạo hai đơn vị cùng đội thanh niên tình nguyện chụp ảnh lưu niệm
        Đội thanh niên tình nguyện đã thực hiện sửa chữa và thay thế được 20 bóng điện chiếu sáng, vệ sinh và bảo dưỡng 30 cái quạt cho 15 phòng học và phòng thí nghiệm của Trường THPT Hàm Long.
img 2745
img 2748
Đội thanh niên tình nguyện thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện trong các phòng học Trường THPT Hàm Long
        Hoạt động bảo trì, sửa chữa cho đơn vị bạn diễn ra trong không khí vui vẻ, được Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường THPT Hàm Long đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc về Khoa Điện tử - Tin học nói riêng và Trường Đại học Sao Đỏ nói chung. Đồng thời, giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho Trường Đại học Sao Đỏ trong hoạt tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường THPT Hàm Long.
 

Tác giả bài viết: Phạm Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây