TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 16/05/2016 07:59
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc hội thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016

Chiều ngày 13/5/2016, Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích sinh viên tích cực học tập và nghiên cứu. Đồng thời cũng là cơ hội tốt để chính các em tự kiểm tra lại kiến thức của mình, tiếp tục trau dồi và cập nhật những kiến thức mới để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội
           Nhằm tạo môi trường cho sinh viên học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, chiều ngày 13/5/2016, Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015-2016. Tham dự có NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng Đào tạo, Công tác sinh viên, Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng, phó các khoa, Hội đồng coi, chấm thi cùng toàn thể sinh viên tham gia dự thi.
          Hội thi năm nay được tổ chức từ cấp khoa với gần 500 lượt sinh viên dự thi ở các học phần qua đó đã chọn được 379 lượt sinh viên tham gia dự thi cấp trường với 180 lượt các em dự thi lý thuyết, 199 lượt dự thi thực hành. Điểm mới trong Hội thi năm nay đó là gắn liền giữa việc “học và hành”. Đề thi sẽ gắn các nội dung lý thuyết với việc giải quyết các vấn đề thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp. Nhà trường đã mời 16 chuyên gia đến từ các doanh nghiệp tham gia ra đề và chấm thi thực hành.
NGƯT.TS Vũ Quang Thập phát biểu khai mạc Hội thi
          Phát biểu khai mạc Hội thi NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích sinh viên tích cực học tập và nghiên cứu. Đồng thời cũng là cơ hội tốt  để chính các em tự kiểm tra lại kiến thức của mình, tiếp tục trau dồi và cập nhật những kiến thức mới để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội.
Đại diện ban coi, chấm thi phát biểu tại 
Lễ khai mạc Hội thi
Đại diện sinh viên phát biểu
tại 
Lễ khai mạc Hội thi
          Cũng tại lễ khai mạc, đại diện giảng viên trong tiểu ban coi, chấm thi phát biểu thể hiện tinh thần khách quan, công tâm, làm việc hết sức mình để lựa chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất của hội thi. Đại diện sinh viên tham gia thi cũng khẳng định tinh thần quyết tâm, phấn đấu để đạt kết quả cao nhất trong hội thi.
          Hội thi diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/5/2016.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

saodo.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây