Thứ sáu - 13/05/2016 15:52

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC Nhà trường

Thực hiện Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về Hướng dẫn khám sức khỏe, sáng ngày 12/5/2016, Trạm Y tế - Trường Đại học Sao Đỏ phối với Bệnh Viện 7 Quân khu 3 – Tuệ Tĩnh – Hải Dương tổ chức khám phân loại sức khỏe năm 2016 cho cán bộ viên chức Nhà trường.
        Trong hai ngày 12 – 13/5/2016, Trường Đại học Sao Đỏ đã ký Hợp đồng khám sức khỏe với Viện 7 Quân khu 3 đưa người về tổ chức khám, phân loại sức khỏe cho cán bộ viên chức Nhà trường với hai nội dung:
  • Khám lâm sàng: gồm khám thể lực (cân, đo), thị lực, khám ngoại (cơ xương khớp, bệnh ngoài da), khám nội (mạch, huyết áp, tim, phổi), các chuyên khoa (mắt, tai – mũi – họng, răng –hàm – mặt), kết luận (phân loại sức khỏe);
  • Khám cận lâm sàng: gồm siêu âm tổng thể, xét nghiệm (đường máu, mỡ máu, men gan, công thức máu, xét nghiệm axit uric), xét nghiệm khác và điện tim theo chỉ định.
KSK 0722
KSK 0728
Các bác sỹ Viện 7 khám sức khỏe cho CBVC Nhà trường
        Sau khi khám định kỳ, các trường hợp cán bộ viên chức nghi ngờ bệnh, Trạm Y tế sẽ tổng hợp và cho đi điều trị theo tuyến BHYT.
        Khám sức khỏe định kỳ hàng năm là việc làm cần thiết và luôn được Ban lãnh đạo Nhà trường quan tâm thực hiện. Hoạt động này, giúp lãnh đạo Nhà trường nắm chắc sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức Nhà trường từ đó có kế  hoạch chăm sóc, bồi dưỡng, sử dụng thích hợp, đồng thời giúp cán bộ viên chức phát hiện sớm các bệnh (nếu có), kịp thời chữa trị và biết giữ gìn, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bản thân.

Tác giả bài viết: Phạm Tâm