Thứ năm - 03/03/2016 10:19

Kết quả trận đấu thứ 3 trong khuôn khổ bảng A giữa đội tuyển khoa Điện tử - Tin học và đội tuyển khoa Công nghệ may và Giầy da

Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20-11. Sáng ngày 14/11/2015 liên chi đoàn Điện tử - Tin học tổ chức giải thi đấu kéo co nam trong toàn khoa.
Khai mạc giải Kéo co nam khoa Điện tử - Tin học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2015

Tham gia giải  có 8 lớp – chi đoàn tham gia thành lập 8 đội tuyển được chia thành 4 cặp thi đấu. Các trận vòng bảng và bán kết diễn ra hấp dẫn, trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên không khí sôi động kích thích được tinh thần thi đấu của các vận động viên.
          Sau hơn 2 giờ thi đấu căng thẳng và gay cấn. Đội tuyển của lớp – chi đoàn DK5-DT và CNTT-DK4 bước vào trận chung kết dưới sự hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và hấp dẫn. Kết quả sau 3 hiệp thi đấu, đội tuyển CNTT-DK4 thắng đội DK5-DT với tỷ số 2-1 và giành giải nhất giải kéo co nam khoa Điện tử - Tin học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  20 -11 năm 2015.
          Giải thi đấu kéo co nam khoa Điện tử -Tin Học đã thành công tốt đẹp, thông qua hoạt động này đã tạo sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể đồng thời giao lưu học hỏi với các lớp- chi đoàn trong toàn khoa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Đảm