Thứ năm - 03/03/2016 10:14

Khoa Điện Tử - Tin học tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn trường hưởng ứng lễ kỉ niệm 33 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015, khoa Điện Tử - Tin học tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Để chuẩn bị cho đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2015, khoa Điện Tử - Tin học đang tích cực tập luyện hai tiết mục tham gia đêm hội diễn, tiết mục hát múa “Dân nước Nam” và tiết mục “Múa chăm”.
          Trong không khí hứng khởi đó, Thầy và trò khoa Điện Tử - Tin học luôn cố gắng hết mình để phấn đấu đạt được những thành tích cao nhất, “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” đó là những truyền thống quí báo mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh, sinh viên. Sự nhiệt tình của các em trong các hoạt động phong trào, sự cố gắng không mệt mỏi trong học tập để đạt được kết quả cao là những bó hoa tươi thắm nhất dâng tặng các Thầy cô trong ngày lễ 20/11 này. Hi vọng rằng sau mỗi một hoạt động tập thể, các em sinh viên sẽ trưởng thành hơn, để từ đó thêm động lực để học tập, phấn đấu và đó thực sự là niềm mong mỏi lớn nhất của các Thầy, các Cô. Chúc các Thầy các cô luôn đạt được những thành tích cao nhất trong giảng dạy để đào tạo được nhiều thế hệ học trò giỏi về lý thuyết, mạnh về tay nghề, chúc các em sinh viên luôn tự tin, học giỏi và ngày càng tích cực hơn trong các hoạt động tập thể.