TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 15/02/2017 22:12
  •  

Lãnh đạo Khoa Điện tử - Tin học động viên đội tuyển Robocon của khoa

Chiều ngày 15/02/2017 Thầy Phạm Văn Kiên – phó trưởng khoa Điện Tử - Tin học, trưởng bộ môn Công nghệ thông tin đã thay mặt cho ban lãnh đạo khoa Điện Tử - Tin học xuống phòng nghiên cứu và chế tạo robocon của Khoa để động viên các bạn trong đội tuyển robocon.
Chủ đề của cuộc thi năm nay là “The Landing Disc”, được lấy cảm hứng từ trò chơi truyền thống “Tosenkyo” của đất nước Nhật Bản, đơn vị đăng cai tổ chức ABU Robocon 2017. Trò chơi liên quan đến “Sensu” (chiếc quạt giấy) - được phát minh tại Nhật Bản vào khoảng 1300 năm trước. Mục đích của trò chơi không chỉ là ném quạt trúng mục tiêu mà còn phải chú ý tới vị trí của quạt và mục tiêu sau khi ném. Đây là chủ đề thú vị và tạo ra nhiều hiệu ứng bất ngờ, tuy nhiên đi đôi với sự hấp dẫn là thử thách không nhỏ trong việc cho ra đời một con robot tham gia “trò chơi” này. Tuy nhiên, với niềm say mê chế tạo robocon, các bạn sinh viên khoa Điện Tử - Tin học luôn miệt mài nghiên cứu, sáng tạo dưới sự chỉ dẫn tận tình của Thầy Lê Xuân Bắng và Lê Văn Sơn – chỉ đạo viên của đội tuyển.
a2
Thày Phạm Văn Kiên - Phó Khoa Điện tử_Tin học tặng quà cho đội tuyển Robocon
Thày Phạm Văn Kiên đã trao đổi với đội tuyển về các kết quả đã đạt được đồng thời chỉ rõ mục tiêu và nhiệm vụ cho các thành viên trong đội tuyển cùng tiếp tục cố gắng. Để động viên đội tuyển, Thày Phạm Văn Kiên đã thay mặt ban lãnh đạo khoa tặng đội tuyển 5 thùng mì tôm. Chúc cho đội tuyển robocon của Khoa luôn sang tạo, đạt được kết quả cao nhất trong mùa giải robocon 2017.

Tác giả bài viết: Gv. Hoàng Thị Minh Hồng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây