TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 28/02/2017 21:37
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017

Sáng 27/2/2017 Tại trạm y tế Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức long trọng buổi lễ nhân kỉ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2017). Đến tặng hoa, chúc mừng có các thầy cô đại diện văn phòng đảng ủy, ban giám hiệu, các phòng, khoa trong nhà trường.

Ngày “thầy thuốc Việt Nam” ra đời vào ngày 27/2/1955 là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi hội nghị các ngành y tế với những lời dạy quý báu. Nhằm tôn vinh các y tá, bác sỹ và những người đang làm việc trong ngành y.

Với ý nghĩa cao đẹp đó hàng năm nhà trường luôn tổ chức lễ kỉ niệm ngày “thầy thuốc Việt Nam”. Đây là dịp để các thầy thuốc Trạm y tế nhà trường được đón tiếp các thầy cô đại diện văn phòng Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, cán bộ phòng, khoa, các đồng chí giảng viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên và các em sinh viên nhà trường đến tặng hoa động viên, chúc mừng. Đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên nhà trường gần gũi và hiểu công việc của nhau hơn.

tthuoc4
tthuoc1
tthuoc2
tthuoc3

Đại diện Công đoàn trường, các khoa - phòng tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cán bộ các phòng khoa cùng chia sẻ với những vất vả của cán bộ trạm y tế nhà trường với đội ngũ cán bộ hạn chế nhưng đã phục vụ tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc cho hàng trăm cán bộ giảng viên cùng hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Hàng năm, trạm còn phối hợp với bệnh viện Quân Y 7 tổ chức khám bệnh định kì cho cán bộ giảng viên trong trường. Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh sinh viên mới nhập học…

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả cán bộ của trạm y tế nhà trường ban lãnh đạo nhà trường luôn động viên, khích lệ kịp thời đến các đồng chí cán bộ trạm y tế, các đồng chí rất phấn khởi và yên tâm trong công tác.

Tác giả bài viết: GV. Tạ Thị Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây