TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 08/03/2017 21:55
  •  

Nữ công Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nữ công Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn nhằm cổ vũ động viên tinh thần các chị em giảng viên, công nhân viên và các em sinh viên.
1. Nữ công Khoa Điện tử - Tin học tổ chức cho các em sinh viên trong khoa thiết kế video clip với chủ đề “Trường Đại học Sao Đỏ trong trái tim tôi”. Dự kiến lễ trao giải sẽ được trao tặng vào 26/3.
2. Nữ công Khoa Công nghệ May & Thời trang tổ chức nấu ăn với chủ đề “Nấu cho người yêu thương”.  Đây là hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị của Việt Nam nói chung và những nữ sinh duyên dáng của khoa Công nghệ may & Thời trang nói riêng. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên trong Khoa. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về truyền thống dân tộc, vị trí, vai trò và giá trị của phụ nữ trong cuộc sống.
k5
k8
k7
k6
Một số hình ảnh của hội thi nấu ăn " Nấu cho người yêu thương"
3. Nữ công khoa Điện tổ chức giải bóng đá nữ giữa các lớp trong khoa, nhằm tạo ra không khí tươi vui phấn khởi cho các nữ sinh.
k2
k1
k4
k3
Một số hình ảnh bóng đã nữ sinh 
4. Ngày 06/03/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nữ cán bộ viên chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên nữ cán bộ viên chức phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc. Tham gia giải đấu gồm có 20 nữ vận động viên, được chia thành 4 đội: Khối văn phòng 1, Khối văn phòng 2, Khoa Kinh tế và Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, tham gia thi đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng ở mỗi trận thi đấu trận chung kết tranh giải Nhất, Nhì.
k12
k11
k10
k9
Một số hình ảnh giao hữu bóng chuyền hơi

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây