Thứ hai - 27/03/2017 10:28

Khoa Điện tử - Tin học và Khoa Du lịch ngoại ngữ, Trường Đại học Sao Đỏ giao lưu với Trường THPT Quang Thành và THPT Kinh Môn 2

Sáng 25/3/2017 Khoa Điện tử - Tin học kết hợp với Khoa Du lịch ngoại ngữ tổ chức buổi giao lưu với 2 trường THPT Quang Thành và THPT Kinh Môn 2.
Với không khí tươi vui phấn khởi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/03/2017, Khoa Điện tử - Tin Học và Khoa Du lịch ngoại ngữ, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với các trường THPT Quang Thành và THPT Kinh Môn 2.
a9
Ths. Trần Duy Khánh – Trưởng khoa ĐTTH tặng hoa chúc mừng Trường THPT Quang Thành

a10
Ths. Nguyễn Thị Sao – Bí thư Đoàn Khoa Du lịch ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng Trường THPT Kinh Môn 2

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các em học sinh có mặt rất đầy đủ, tươi vui và phấn khởi góp phần tạo nên buổi lễ trang nghiêm và ấm áp.

a5
a12
Toàn cảnh gặp mặt giao lưu với thầy và trò 2 trường THPT Quang Thành và Kinh Môn 2
Các tiết mục văn nghệ giao lưu với trường THPT Quang Thành

a8
a1

Các tiết mục văn nghệ giao lưu với trường THPT Kinh Môn 2

a2
a4
a3

Kết thúc buổi giao lưu các trường THPT Quang Thành và Kinh Môn 2 đã để lại ấn tượng rất đẹp trong lòng Thầy và Trò Khoa Điện Tử - Tin học và Khoa Du lịch ngoại ngữ. Hy vọng tương lai gần sẽ gắn bó hơn nữa giữa Trường Đại học Sao Đỏ với 2 Trường THPT Quang Thành và Kinh Môn 2.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp