Thứ hai - 27/03/2017 10:28

"Một ngày làm sinh viên" tại Trường Đại học Sao Đỏ

8h sáng ngày 26/3, tại trường Đại học Sao Đỏ diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” kết hợp cùng Báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò cùng tổ chức.
Chương trình có sự tham gia của các em học sinh đến từ các trường THPT của các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương... . Đây là một trong những chương trình vô cùng có ý nghĩa nhằm định hướng nghề nghiệp cho các em trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia
a29

Các vị khách mời và các em học​ sinh về tham dự ngày hội "Một ngày làm sinh viên"
Mở đầu chương trình, học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên trường Đại học Sao Đỏ thể hiện.

a30
a3
Các tiết mục văn nghệ do sinh viên Đại học Sao Đỏ thực hiện
Sau đó, được học tiết học kỹ năng mềm với bài giảng Kỹ năng làm việc nhóm đầy sôi nổi, hào hứng, cung cấp kỹ năng cơ bản trong việc phối hợp giữa các thành viên trong nhóm để thực hiện những nhiệm vụ chung để đạt kết quả cao nhất.

a31
a28
Tiết học kỹ năng mềm tại giảng đường đa năng Đại học Sao Đỏ
Sau tiết học, Các em học sinh chia thành 8 nhóm theo 8 khoa đào tạo tham gia trải nghiệm các ngành học của nhà trường. Tại các khoa, các em được thầy, cô giới thiệu về ngành học, cơ sở vật chất, trang – thiết bị phục vụ cho đào tạo và được thực hành các nội dung chuyên môn.

a6
a5
a7
a4