TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 27/03/2017 17:29
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2017

Tối 11/4/2017 tới, 20 gương mặt nam, nữ sinh viên nổi trội của trường Đại học Sao Đỏ sẽ cùng nhau khoe sắc, khoe tài tại đêm Chung kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" năm 2017, nhằm tìm ra gương mặt đại diện xứng đáng nhất tại ngôi trường giàu truyền thống này.
Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn sinh viên Đại học Sao Đỏ. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những chàng trai, cô gái thời hội nhập, bản lĩnh, tự tin, hướng đến tương lai. Đồng thời cũng là nơi để các bạn có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập và công việc sau này. Cuộc thi sẽ tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích cho sinh viên và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa các hệ trong nhà trường.
Để đến được đêm trung kết các em đăng ký dự thi phải trải qua vòng sơ khảo, làm bài thi trắc nghiệm kiến thức về các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, văn học – nghệ thuật, khoa học – công nghệ và về truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ; Kiểm tra nhân trắc học, tài năng sinh viên; Chọn ra 10 cặp nam –nữ vào vòng chung khảo.
Vòng chung khảo mỗi thí sinh tham gia dự thi ở 03 nội dung: Tham gia hoạt động ngoại khóa, thi ảnh đồng phục khoa, trang phục tự chọn và đêm trung kết.
Đêm trung kết, khán giả sẽ được xem các thí sinh thể hiện 04 nội dung: Trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn trang phục dạ hội, thi tài năng. Sau 3 màn diễn đó sẽ chọn ra 6 cặp đôi có tổng điểm cao nhất thi ứng xử.
Cùng ngắm nhìn những gương mặt của Khoa Điện tử - Tin học sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết "Sinh viên thanh lịch":
k1

Sinh viên Nguyễn Đắc Khang lớp DK5_CNTT. 
 
l1

Sinh viên Phạm Văn Long lớp DK5_CNTT
 
kl
Đôi bạn cùng tiến học cùng lớp, ở cùng phòng trọ, cùng làm cán bộ lớp và cùng có rất nhiều điểm chung nữa, các bạn hãy cùng gặp gỡ, trao đổi để rõ hơn nhé!

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây