TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 03/04/2017 16:47
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 2 và tháng 3

Chiều ngày 2/4/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm với mục đích đánh giá công tác GVCN tháng 2, tháng 3 và đề ra các nội công tác GVCN tháng 4. Chủ trì buổi sinh hoạt nghiệp vụ công tác GVCN có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, ban, tổ chức đoàn thể: Phòng Đào tạo, Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm.
     
Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã đánh giá kết quả thực hiện công tác GVCN trong tháng 2 và tháng 3 năm 2017.
g1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt công tác Giáo viên chủ nhiệm tháng 2 và tháng 3
Trong tháng, các GVCN và HSSV toàn trường đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình “Một ngày làm sinh viên” do trường Đại học Sao Đỏ tổ chức. Sau chương trình này, trường đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía giáo viên, sinh viên trường Đại học sao đỏ nói riêng và trên các trường bạn về tham dự nói chung . Trong cuộc họp,  một lần nữa TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên bao quát lại tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm tới sinh viên từ đó nhắc nhở toàn thể giáo viên chủ nhiệm cần phải sát sao, quan tâm tới toàn thể sinh viên lớp chủ nhiệm trong vấn đề học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Những quan tâm từ phía giáo viên chủ nhiệm và nhà trường sẽ tác động rất lớn đến việc giáo dục ý thức của sinh viên, là động lực thúc đẩy học tập, rèn luyện cho sinh viên trong toàn trường    
g2
g3
Đại diện phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên  trả lời ý kiến của các giáo viên chủ nhiệm tại buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, GVCN đã phản ánh tình hình về ý thức, học tập của sinh viên lớp mình phụ trách cũng như tình hình an ninh trật tự tại phòng trọ của một số sinh viên và đề xuất một số giải pháp về việc quản lý các vấn đề nổi cộm của sinh viên như thu học phí quan thẻ ATM, thu tiền ký túc xá của sinh viên theo kỳ.
g7
g6
g5
g4
Các giáo viên chủ nhiệm phát biểu tại buổi sinh hoạt
Phát biểu kết luận trong buổi sinh hoạt, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các thầy cô làm công tác GVCN và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các khoa đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của sinh viên .
      Để thực hiện tốt công tác GVCN tháng 4, Phó Hiệu trưởng đề nghị các GVCN cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý,  giáo dục sinh viên, các thầy cô GVCN tăng cường công tác đôn đốc nhắc nhở các em sinh viên thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập sinh hoạt, cần bám sát, tìm hiểu sinh viên và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, các phòng liên quan để làm tốt công tác quản lý giáo dục sinh viên.

 

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây