TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:06
  •  

Ngày 28/11/2015, tại Thái Nguyên, Hội Tự động hóa Việt Nam đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên khai mạc Hội nghị Toàn quốc Lần thứ 3 về Điều khiển và Tự động hóa – VCCA 2015.

Ngày 28/11/2015, tại Thái Nguyên, Hội Tự động hóa Việt Nam đã phối hợp với Đại học Thái Nguyên khai mạc Hội nghị Toàn quốc Lần thứ 3 về Điều khiển và Tự động hóa – VCCA 2015.
Tham dự Lễ khai mạc Hội nghị có ông Nguyễn Quân, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam; ông Nguyên Cẩm Tú, Thứ trưởng Bộ Công thương; ông Nghiêm Vũ Khải Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; ông Nhữ Văn Tâm, Phó chủ tịch Tỉnh Thái Nguyên; ông Nguyễn Hữu Công, PGĐ Đại học Thái Nguyên; cùng hơn 700 đại biểu đến dự Hội nghị.
          Tham dự hội nghị năm nay, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ có TS.Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường, TS.Nguyễn Trọng Các –  Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Ths.Nguyễn Đức Thảo – Phụ trách khoa Điện tử - Tin học, Ths.Phạm Thị Kim Oanh – Cán bộ Phòng Đào tạo tham dự hội thảo.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị
          Với mục tiêu tạo nên một diễn đàn khoa học với tầm cỡ quốc gia, có uy tín thuộc lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa. VCCA được tổ chức theo định kỳ 2 năm một lần. Đây cũng là dịp để các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế có thể giới thiệu kết quả các công trình nghiên cứu của mình, là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học thuật cho những người công tác trong ngành. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ bốn nhà: Nhà quản lý, Nhà khoa học, Nhà doanh nghiệp và Nhà đầu tư nhằm phát triển và đưa công nghệ Điều khiển và Tự động hóa vào phục vụ sự phát triển của đất nước.

Ths.Nguyễn Đức Thảo – Đại diện nhóm tác giả trường Đại học Sao Đỏ báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội nghị
          Năm nay, Hội nghị VCCA 2015 được tổ chức tại Đại học Thái Nguyên từ ngày 28-29/11/2015, với chủ đề: “Điều khiển và Tự động hóa cho sự phát triển bền vững vùng Tây Bắc”.VCCA 2015 có 129 báo cáo khoa học đã được duyệt và sẽ trình bày, cùng với các tham luận của các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ làm nổi bật mối quan hệ chặt chẽ trong ngành Tự động hóa giữa lý thuyết và ứng dụng, đồng thời làm rõ sự gắn kết giữa các ngành công nghệ cao với nhau và với sản xuất kinh doanh phục vụ phát triển kinh tế, xã hội.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây