TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:01
  •  

Hướng tới Hội nghị công chức viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2016

Đai hội công chức viên chức năm 2016 là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tổng kết đánh giá kết quả đạt thực hiện nhiệm vụ chính trị của khoa trong năm 2015, kiểm điểm những tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của khoa, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ 2016 và đề ra biện pháp thực hiện thắng lợi các mục tiêu được đặt ra.
  Hướng tới Hội nghị công chức viên chức năm 2016 của khoa Điện tử - Tin học được tổ chức vào ngày 26/12/2015 tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của khoa đạt được trong năm 2015, kiểm điểm những tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ 2016 và đề ra biện pháp thực hiện thắng lợi các mục tiêu được đặt ra. Từ ngày 05/12/2015, hòa trong không khí gấp rút chuẩn bị cho Hội nghị công chức – viên chức của các phòng, khoa trong toàn trường. Khoa Điện tử - Tin học đã tiến hành họp Ban lãnh đạo Khoa để định hướng các công tác chuẩn bị của các Bộ môn  hướng tới tổ chức Hội nghị của Khoa.

Khoa Điện tử - Tin hoc họp triển khai tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016
            Với chủ đề của Hội nghị: “Đoàn kết, kỷ cương – Năng động, sáng tạo – Vượt khó, phát triển” các Bộ môn đã triển khai cho cán bộ, giảng viên tự viết báo cáo kiểm điểm công tác năm 2015 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, thiếu sót và rút ra bài học kinh nghiệm. Từ đó đề ra phương hướng công tác của bản thân năm 2016 và kiến nghị, đề xuất tới Khoa và Nhà trường. Các bộ môn sẽ tiến hành tổ chức Hội nghị công chức – viên chức của bộ môn từ ngày 12÷17/12/2015
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây