TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 15/04/2023 08:23
  •  

Đại học Sao Đỏ tiếp đón Thầy và trò Trường Trung học phổ thông Quế Võ số 3 đến thăm quan thực tế

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh các trường THPT được trải nghiệm kết hợp với tư vấn chuyên sâu tại môi trường học tập và nghiên cứu của trường Đại học để có những lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với sở trường, nguyện vọng của bản thân và xu hướng việc làm trong tương lai. Ngày 14/4/2023, Trường Đại học Sao Đỏ vui mừng chào đón các thầy giáo, cô giáo và học sinh khối 12 Trường THPT Quế Võ số 3 thăm quan thực tế tại trường.
Tham dự buổi thăm quan, trải nghiệm, về phía Trường THPT Quế Võ số 3 có thầy Nguyễn Tiến Dương – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và gần 300 học sinh khối lớp 12. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đại diện các phòng: Quản lý chất lượng, Tuyển sinh.

Tại hội trường thầy Tạ Hồng Phong - Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ: Triết lý giáo dục - Tầm nhìn, sứ mạng - Chính sách đảm bảo chất lượng; Giá trị cốt lõi; cơ sở vật chất; đội ngũ giảng viên; quy mô đào tạo; hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Đồng thời tư vấn chuyên sâu cho các em về những ngành nghề đã và đang cần nhiều nhân lực, giúp các em học sinh nắm bắt được thông tin cần thiết và có thêm lựa chọn về nghề nghiệp trong tương lai.
QueVo3 1
Thầy Tạ Hồng Phong - Trưởng phòng Quản lý chất lượng giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ
Thầy Nguyễn Tiến Dương - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quế Võ số 3 khẳng định, Trường Đại học Sao Đỏ là cơ sở đào tạo có uy tín, được các cơ quan doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao, hiện trường đang có nhiều ngành đào tạo phù hợp với xu thế phát triển của đất nước, mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như những định hướng lập thân lập nghiệp cho học sinh. Đợt thăm quan, trải nghiệm này là dịp để các em học sinh nhà trường được trải nghiệm thực tế về ngành nghề, định hình những ngành học phù hợp với năng lực của bản thân để phấn đấu học tập, xây dựng tương lai.
QueVo3 2
Thầy Nguyễn Tiến Dương - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quế Võ số 3 phát biểu tại buổi thăm quan, trải nghiệm
Thăm quan các trung tâm thực hành - thực nghiệm ở các khoa, các em được giảng viên giới thiệu về ngành học, cơ sở vật chất, trang thiết bị và được thực hành các nội dung chuyên môn trong không khí vui tươi, hứng khởi. Buổi thăm quan, trải nghiệm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn học sinh. Qua đây giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Sao Đỏ là nơi để thực hiện những đam mê, hoài bão với nhiều cơ hội việc làm mở rộng trong tương lai.
Một số hình ảnh trong buổi thăm quan
QueVo3 3
QueVo3 4
QueVo3 8
QueVo3 6
QueVo3 5
QueVo3 7

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây