TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 11/10/2016 23:26
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức họp tổng kết công tác quý III và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2016

Sáng ngày 7/10/2016 khoa Điện tử - Tin học tổ chức họp nhằm đánh giá tổng kết công tác quý III và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2016.
Đến dự với khoa có NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Điện tử - Tin học.
Thay mặt khoa Điện tử - Tin học thầy Trần Duy Khánh – Phụ trách khoa báo cáo tổng kết công tác quý III và nêu nhiệm vụ quý IV năm 2016. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích và kết quả đạt được trong 3 tháng quý III như: Công tác Nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, công tác đào tạo, công tác quản lý sinh viên, công tác hiệu chỉnh đề thi, seminar...Đồng thời thầy cũng nêu nên những nhiệm vụ cần thực hiện trong quý IV như: Công tác bồi dưỡng đào tạo, bảo trì, quản lý....Với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, khoa thực hiện tốt đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ, tiếp tục hoàn thiện các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và giáo viên, viết bài cho hội thảo cấp khoa và đăng trên tạp chí khoa học. Thầy xác định nhiệm vụ bồi dưỡng sinh viên là quan trọng thông qua công tác tổ chức kỳ thi sinh viên giỏi cấp khoa và cấp trường năm học 2016 – 2017
AK
Thầy Trần Duy Khánh – Phụ trách khoa Điện tử - Tin học báo cáo tổng kết công tác quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV
 
Sau phần báo cáo khoa chuyển sang phần thảo luận nhằm lắng nghe ý kiến trao đổi của toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa về các công tác đã thực hiện và nhiệm vụ trong quý IV. Trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn đã có 8 ý kiến trao đổi của giảng viên và đại diện cán bộ phòng chuyên trách về các vấn đề đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động quản lý sinh viên.
Kien
phuc

Các Thầy phát biểu trong cuộc họp 
Thầy Nguyễn Tiến Phúc – Bí thư chi bộ khoa Điện tử - Tin học phát biểu thực hiện công tác nhân sự. 100% cán bộ giảng viên trong khoa giới thiệu và tín nhiệm thầy Trần Duy Khánh – giữ chức vụ Trưởng khoa Điện tử - Tin học và thầy Phạm Văn Kiên – giữ chức vụ Phó trưởng khoa Điện tử - Tin học. Kết quả thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết và niềm tin của tập thể cán bộ giảng viên trong khoa với các thầy. Mong rằng đội ngũ lãnh đạo khoa vừa được tín nhiệm hãy đem hết tâm lực, trí lực của mình vào sự nghiệp quản lý, giảng dạy để đưa khoa phát triển hơn nữa.
T Tue
NGƯT. TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
 NGƯT. TS Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát biểu định hướng, chỉ đạo khoa đề ra các nhiệm vụ của khoa trong quý IV. Thầy đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích nổi bật mà khoa đã đạt được trong thời gian qua. TS. Phí Đăng Tuệ cũng tin tưởng rằng trong thời gian tới cán bộ, giảng viên trong khoa sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra
Kết thúc cuộc họp công đoàn và lãnh đạo khoa tổ chức chúc mừng sinh nhật các thầy cô trong tháng 10.
sn
Thầy Trần Duy Khánh chúc mừng sinh nhật các thầy trong quý 4/2016
Với truyền thống đoàn kết và yêu nghề lãnh đạo khoa và nhà trường tin tưởng cán bộ, giảng viên trong khoa sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra.
 

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thu Hiếu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây