TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 12/10/2016 23:57
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Sáng 10/10/2016, Trường Đại Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 với không khí vui tươi, phấn khởi của Giảng viên, Sinh viên giữa tiết trời thu mát mẻ.
         Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực - Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Văn Thụy – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp-giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh - Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Chí Linh; lãnh đạo phường Sao Đỏ, phường Thái Học; đại diện các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Chí Linh; các doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường. Về phía nhà trường có NGƯT. TS  Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị qua các thời kỳ công tác cùng cán bộ, giảng viên và đại biểu là lớp trưởng, bí thư chi đoàn các lớp trong toàn trường đến dự.
 
 
toan canh
Toàn thể Giảng viên, đại diện sinh viên và khách mời trong lễ khai giảng năm học 2016-2017
van nghe 2
van nghe 3
Các tiết mục văn nghệ do sinh viên nhà trường biểu diễn chào mừng năm học mới
tang hoa 1
tang hoa 2

Các đồng chí đại biểu, khách mời tặng hoa chúc mừng nhà trường
          Phát biểu khai giảng năm học mới, NGƯT. TS  Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm cao của các cán bộ giảng viên và các em sinh viên toàn trường đã góp phần tô thắm thêm truyền thống đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Sở GD&ĐT Tỉnh Hải Dương, lãnh đạo thị xã, phường đã tạo điều kiện để Nhà trường phát triển toàn diện và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã nhiều năm liền đồng hành, động viên chia sẻ những khó khăn với nhà trường. Trước thềm năm học mới, thầy nhấn mạnh: toàn ngành Giáo dục và Nhà trường đang đứng trước những thuận lợi, thời cơ và thách thức đan xen, đòi hỏi toàn trường phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW; triển khai thực hiện có kết quả các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Đồng thời thầy cũng căn dặn và động viên sinh viên nhà trường luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.
ht doc dien van
 
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
và đánh trống khai giảng năm học mới
         Đồng hành cùng với trường Đại học Sao Đỏ trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai của đất nước là các cơ quan, doanh nghiệp đã ủng hộ trên 300 triệu đồng “Quỹ khuyến học, khuyến tài” của nhà trường nhằm hỗ trợ và trao các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.
 
tai tro 1
tai tro 2
Doanh nghiệp tài trợ quỹ khuyến học khuyến tài của nhà trường
Để biểu dương thành tích học tập và khuyến khích các em sinh viên, nhà trường đã trao 65 xuất học bổng khuyến học, khuyến tài cho tân sinh viên có kết quả cao trong kì xét tuyển đại học năm 2016 và  sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc năm học 2015-2016. Khoa Điện tử - Tin học có 3 sinh viên được nhận học  bổng: Lê Thị Ngọc Yến lớp ĐK4-CNTT, Đào Thúy Chinh lớp ĐK5-CNTT, Nguyễn Đức Công lớp ĐK7-CNTT.
hoc bong
hoc bong 2
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao thưởng cho 10 sinh viên đại diện cho 65 sinh viên được nhận học bổng Đại diện nhà tài trợ trao phần quà cho sinh viên tiêu biểu

         Lễ khai giảng kết thúc trong không khí tự hào, xúc động, hứa hẹn một năm học mới sôi nổi thi đua dạy tốt học tốt, đoàn kết, tiến công đưa nhà trường ngày càng phát triển.

 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây