TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 20/10/2016 12:38
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhằm ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao kiến thức về ẩm thực để luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình, sáng ngày 15/10/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016)
Tham dự có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, đại biểu nữ sinh tới dự.
a4
Hiệu trưởng tặng hoa nữ công nhà trường
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Bích Ngọc – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt 86 năm qua, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong lịch sử cũng như trong xã hội đương đại; những kết quả đạt được trong các mặt công tác của nữ công Trường Đại học Sao Đỏ trong năm qua cũng như những định hướng công tác trong thời gian sắp tới.
Tại lễ kỷ niệm NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng,phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Trong năm có 06 tổ nữ công đạt danh hiệu tổ nữ công xuất sắc, 31 cán bộ, giảng viên nữ đạt danh hiệu nữ công xuất sắc, 10 nữ cán bộ giảng viên trong tổng số 19 cán bộ giảng viên tham gia nghiên cứu sinh.Giảng viên Hoàng Thị Hòa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và trở thành nữ tiến sĩ thứ hai của trường, 139/275 sinh viên nữ đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong đó có 03 sinh viên nữ giỏi ở 3 nội dung, 9 nữ sinh được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 7 nữ sinh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt sinh viên Thân Thị Thu Hà – Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh, là 01 trong 60 cá nhân tiêu biểu được tỉnh tuyên dương “Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác”. Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích và khẳng định đây là kết quả của tinh thần vươn lên, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
Tiếp đó đồng chí Vũ Hồng Sơn đọc quyết định khen thưởng cho nữ công xuất sắc của năm học. Công đoàn trường tặng quà cho cán bộ nữ về hưu từ tháng 10/2015 đến nay, tặng quà cho đồng chí Hoàng Thị Hòa đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.
a1
a2
Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Kim nguyên tặng quà cho 2 cán bộ nữ về hưu và nữ công bảo vệ thành công luận án tiến sĩ
Tiếp đó, là cuộc thi nấu ăn với chủ đề "Mâm cơm cuối tuần vui vẻ". Không khí cuộc thi diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết. Nhìn gương mặt ai cũng rạng ngời, phấn khởi. Đem kinh nghiệm và tài năng của mình ra trình diễn tạo nên những mâm cơm vô cùng đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên khoa Kinh tế - Cơ khí; Giải nhì cho tổ nữ công Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất và Phòng Tổ chức – hành chính; Giải Ba cho liên phòng Công tác sinh viên, Đào tạo, Công tác tuyển sinh Hợp tác đào tạo & Xúc tiến việc làm; Tài chính kế toàn, Quản trị; Khoa Điện; Giải Khuyến khích thuộc về liên khoa Ô tô, Công nghệ May& thời trang; Điện tử tin học, Khoa học cơ bản; Khoa Du lịch ngoại ngữ, Thực phẩn hóa học và liên phòng Thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng, Kế hoạch và đầu tư, Công nghệ và hợp tác quốc tế.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây