Giao lưu bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học tại Trường Đại học Sao Đỏ

•   07/05/2017 04:55:00 PM
  •   Đã xem: 786

Chiều ngày 07/05/2017, TTTĐ.VN- Báo Sinh viên Việt Nam và Câu lạc bộ bóng đá V-Stars đã tổ chức các trận bóng đá giao hữu với cán bộ giảng viên nhà trường, với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.

tuyển sinh công nghệ thông tin

Tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin

•   04/05/2017 12:04:00 AM
  •   Đã xem: 1385

Ngành học "hot" nhất hiện nay, có việc làm thêm ngay từ khi đang học, ra trường dễ tìm việc có thu nhập cao. Có cơ hội trải nghiệm, thực tập và làm việc trong các tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước: Cannon, Hồng Hải, Sam Sung,...

Bộ môn Kỹ thuật điện tử tổ chức seminar với chủ đề:"Điều khiển và giám sát tốc độ động cơ theo nhiệt độ dùng PLC, Biến tần, Module mở rộng và màn hình HMI”

•   27/04/2017 11:20:00 PM
  •   Đã xem: 884

Sáng ngày 26/04/2017, tại Phòng Hội thảo Khoa Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Kỹ thuật điện tử đã tổ chức buổi hội thảo “Điều khiển và giám sát tốc độ động cơ theo nhiệt độ dùng PLC, Biến tần, Module mở rộng và màn hình HMI ”.

Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam tổ chức Hội thảo "Hội đồng trường – Khâu đột phá trong việc thực hiện tự chủ đại học" tại Đại học Sao Đỏ

•   21/04/2017 01:53:49 PM
  •   Đã xem: 828

Ngày 20/4/2016, tại hội trường đa năng Đại học Sao Đỏ, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam tổ chức Hội thảo “Hội đồng trường – Khâu đột phá trong việc thực hiện tự chủ đại học”. Hiện trạng, những vướng mắc, mâu thuẫn và đề xuất giải pháp cho vấn đề hội đồng trường trong cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng đã được bàn thảo sôi nổi tại Hội thảo.

Khoa Điện tử - Tin học_ Đại học Sao Đỏ tổ chức ôn, thi sát hạch Tin học cho sinh viên đại học Khóa 4

•   21/04/2017 01:53:23 PM
  •   Đã xem: 837

Căn cứ kế hoạch 12/KH-ĐHSĐ của hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức ôn, thi sát hạch trình độ ngoại ngữ, tin học cho sinh viên đại học khóa 4; Dựa trên tiến độ học và thực tập của các lớp, Khoa Điện tử - Tin học đã lên kế hoạch ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch Tin học dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 4 trong toàn trường.

Trường Đại học Sao Đỏ sẽ triển khai mô hình "Job cafe" - công tác tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên

•   21/04/2017 01:53:00 PM
  •   Đã xem: 841

Sáng ngày 19/04/2017, nhà trường đã đón tiếp đoàn chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc và trao đổi về việc tăng cường sự tương tác giữa các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn sản xuất tại doanh nghiệp, đặc biệt là thúc đẩy tư vấn hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội đồng trường – Khâu đột phá trong việc thực hiện tự chủ đại học

•   17/04/2017 02:02:04 PM
  •   Đã xem: 884

Ngày 24/3, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gửi thư tới lãnh đạo các trường đại học, học viện, cao đẳng để mời dự hội thảo về Hội đồng trường.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 2 và tháng 3

•   03/04/2017 04:47:58 PM
  •   Đã xem: 912

Chiều ngày 2/4/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm với mục đích đánh giá công tác GVCN tháng 2, tháng 3 và đề ra các nội công tác GVCN tháng 4. Chủ trì buổi sinh hoạt nghiệp vụ công tác GVCN có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng, ban, tổ chức đoàn thể: Phòng Đào tạo, Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2017

•   27/03/2017 05:29:11 PM
  •   Đã xem: 1206

Tối 11/4/2017 tới, 20 gương mặt nam, nữ sinh viên nổi trội của trường Đại học Sao Đỏ sẽ cùng nhau khoe sắc, khoe tài tại đêm Chung kết cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" năm 2017, nhằm tìm ra gương mặt đại diện xứng đáng nhất tại ngôi trường giàu truyền thống này.